Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên lần thứ V nhiệm kỳ 2018 - 2023

25-11-2017 08:39

Trong hai ngày 24 và 25/11, Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tới dự Đại hội có lãnh đạo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh cùng 123 Đại biểu đại diện cho 3.300 cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn

Ra mắt ban chấp hành công đoàn liên chức tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm của chính quyền đồng cấp, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC, LĐ), Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên đã vượt qua những khó khăn, thách thức, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, là lực lượng đi đầu trong các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác. Công đoàn Viên chức tỉnh đã tham gia, hưởng ứng các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và đóng góp vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong nhiệm kỳ 2013-2018 đã có 120 lượt tập thể và cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức Việt Nam và các cấp các ngành khen thưởng về thành tích trong công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; trên 90% số cơ quan, đơn vị được công nhận là cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn cơ quan văn hóa.

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến vào mục tiêu, phương hướng, giải pháp thực hiện thắng lợi 05 chỉ tiêu lớn nhiệm kỳ 2018 - 2023, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Công đoàn Viên chức tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XVI Công đoàn tỉnh, Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ V. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức công đoàn cho 03 đồng chí có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn.

 

Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đồng HưngThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3187619