Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Kho bạc Nhà nước Đồng Hỷ nhân ngày truyền thống

01-04-2024 15:33

Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập hệ thống Kho bạc Nhà nước (01/4/1990 - 01/4/2024) và Ngày truyền thống Kho bạc Nhà nước 29/5, sáng ngày 1/4, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Kho bạc Nhà nước Đồng Hỷ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đơn vị

Tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, công chức đơn vị trong nhiều năm qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch đề ra, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn lãnh đạo, cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, bám sát chỉ tiêu kế hoạch huyện giao, chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan thuế, tài chính và hệ thống các ngân hàng thương mại tập trung nhanh và hạch toán đầy đủ, kịp thời, chính xác các khoản thu vào ngân sách nhà nước; Tiếp tục tăng cường đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong việc chấp hành các cơ chế chính sách và quy trình nghiệp vụ. Đồng thời chủ động phối hợp với các đơn vị sử dụng ngân sách, tạo mọi điều kiện để các đơn vị giao dịch thanh toán được thuận lợi; đảm bảo 100% các khoản thanh toán được thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến.../.

* Cũng trong ngày 1/4, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ngành đã đến chúc mừng Ban Quản lý Đô thị và Vệ sinh môi trường huyện nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đơn vị

Được thành lập ngày 21/2/2024 theo quyết định 332 của UBND tỉnh Thái Nguyên, Ban Quản lý Đô thị và Vệ sinh môi trường huyện Đồng Hỷ trực thuộc UBND huyện là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, hạch toán độc lập, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên. Ban có nhiệm vụ tổ chức thực hiện việc quản lý thu gom vận chuyển và xử lý rác thải, vệ sinh môi trường đô thị; bảo trì, chỉnh trang đường phố, cây xanh, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, điện trang trí, quản lý công trình công cộng trên địa bàn… Đơn vị chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4/2014. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, công tác vệ sinh đường nội thị, quản lý chăm sóc cây xanh đô thị, điện chiếu sáng, thu gom rác thải sinh hoạt được thực hiện thường xuyên;…

Tặng hoa chúc mừng đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn thời gian tới, cán bộ công nhân viên đơn vị luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3187619