Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ, tập huấn điều lệnh, võ thuật cho công an xã, thị trấn năm 2019

2019-08-13 13:53:00.0

Sáng ngày 13/8, Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ, tập huấn điều lệnh, võ thuật cho 68 đồng chí công an viên các xã, thị trấn (ảnh). Đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên trong tổng số 2 lớp bồi dưỡng tổ chức trong tháng 8/2019.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, nghiệp vụ, pháp luật, công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và các hoạt động của lực lượng công an xã. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm vững chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức và hoạt động của lực lượng công an xã; vận dụng một cách linh hoạt, khéo léo các biện pháp nghiệp vụ tùy theo tình hình thực tiễn của địa phương để triển khai những chủ trương, biện pháp và xử lý tốt tình hình liên quan đến an ninh trật tự ở cơ sở.

CTV (Trần Quang Huy - Công an huyện)