Lãnh đạo huyện thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong khi trồng rừng

2019-08-14 11:27:00.0

Nhận được tin báo có nạn nhân tử vong do tai nạn khi trồng rừng, sáng 14/8, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ngành và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Văn Hán đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Nguyễn Hồng Quân ở xóm Vân Hòa (ảnh).

Theo thông tin từ gia đình, chiều ngày 13/8, ông Nguyễn Hồng Quân (sinh năm 1972) lên rừng của gia đình thuộc địa phận xóm Cây Thị, xã Cây Thị để phát dọn thực bì chuẩn bị trồng rừng vụ mới thì không may bị tai nạn. Khi mọi người phát hiện ra thì ông Quân đã tử vong. Được biết, ông Quân sinh sống cùng 2 con nhỏ tại xóm Vân Hòa, xã Văn Hán, còn vợ đi làm ăn xa.

Tại gia đình nạn nhân, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã chia buồn và mong gia đình sớm vượt qua đau thương; đồng thời trao số tiền 5,4 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí, Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 1 triệu đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)