Bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xóm Đồng Cẩu

2024-04-25 22:01:00.0

Thiết thực chào mừng 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2024, phát huy vai trò nòng cốt của nông dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới, ngày 25/4, Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối  hợp với UBND xã Hòa Bình bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Cẩu.

Công trình có chiều dài 12km, kinh phí 20 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 8 triệu đồng, kinh phí còn lại do hội viên, nhân dân đóng góp gồm bóng điện, dây điện, cột điện, ngày công lao động….

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp hội viên, nhân dân xóm Đồng Cẩu đi lại thuận tiện, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; góp phần thực hiện các tiêu chí trong Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)