Đảng bộ xã Khe Mo tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

2024-02-01 20:11:00.0

Sáng ngày 02/01, Đảng bộ xã Khe Mo tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 và 03/02/2024 và Hội nghị triển khai nhiệm vụ xuân Giáp thìn, cùng các hoạt động mừng Đảng mừng xuân năm 2024. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Trưởng phòng tư pháp huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Trưởng phòng tư pháp huyện Đồng Hỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong dịp này Đảng bộ xã có 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Trưởng phòng tư pháp huyện Đồng Hỷ phát biểu tại hội nghị

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Trưởng phòng tư pháp huyện Đồng Hỷ đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên. Đây là sự ghi nhận đối với những công lao, đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên./.