2024-02-02 09:34:00.0

Sáng ngày 01/02/2024, Đảng uỷ xã Khe Mo tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Tới dự có các đồng chí nguyên Bí thư Đảng uỷ xã qua các thời kỳ, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã Khe Mo.

Đồng chí Đinh Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm Ngày thành lập Đảng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua chặng đường 94 năm thành lập, phát triển; báo cáo tóm tắt một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội xã Khe Mo năm 2023.

Hiện nay, Đảng bộ xã có có 18 chi bộ, với 288 đảng viên. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các cấp ủy, Chi bộ đặc biệt chú trọng và quan tâm.

Với quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị và đạt những kết quả quan trọng.

Trong năm 2023 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Ban Chấp hành Đảng bộ, sự cố gắng của các cấp, các ngành và sự đoàn kết thống nhất của Nhân dân các dân tộc trong xã, đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đã đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch như: tổng sản lượng lương thực có hạt, tổng thu ngân sách trong cân đối, giải quyết việc làm, làm đường bê tông nông thôn... Kinh tế tiếp tục được phát triển; cơ cấu kinh tế từng bước chuyển dịch theo hướng tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân được cải thiện. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo, tai nạn giao thông được kiềm chế. Công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền và hoạt động của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều tiến bộ.

Dự thảo số hoá "Lịch sử Đảng bộ xã Khe Mo" được trình tại chương trình

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã đã lấy ý kiến các đại biểu vào dự thảo số hoá "Lịch sử Đảng bộ xã Khe Mo", công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Khe Mo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Các đồng chí nguyên Bí thư Đảng uỷ qua các thời kỳ chúc mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao 04 suất quà cho các đồng chí nguyên Bí thư Đảng uỷ qua các thời kỳ

Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Khe Mo chúc mừng Đảng uỷ

UBND xã chúc mừng Đảng uỷ

Chi bộ Công an xã, Trạm Y tế và 03 trường học chúc mừng Đảng uỷ

Với mục tiêu xây dựng Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024, Đảng bộ và Nhân dân xã Khe Mo quyết tâm phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch năm, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển./.