Xã Khe Mo tổ chức trao 40 suất quà Tết cho trẻ em, hội viên, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã năm 2024

2024-01-31 20:15:00.0

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khe Mo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 31/01, UBND xã Khe Mo, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ xã Khe Mo tổ chức trao quà tết cho trẻ em, hội viên, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Tại chương trình, đã trao tặng 40 suất quà mỗi suất là nhu yếu phẩm và tiền mặt; cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hội viên Hội LHPN, các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; tổng nguồn lực tại chương trình là trên 10 triệu đồng.

Hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân, hội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, an vui./.