Đăng nhập

Xã Khe Mo tổ chức trao 60 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã năm 2024

2024-01-25 08:45:00.0

Chiều ngày 24/01, UBND xã Khe Mo phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của địa phương. Dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao xe đạp cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã trao đại diện 60 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, trao 10 xe đạp cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn. Đây là một phần trong tổng số 98 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo trong dịp tết Nguyên đán năm 2024. Tổng giá trị quà tặng là trên 100 triệu đồng từ nguồn vận động thực hiện Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 của huyện, nguồn tài trợ của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long.

Đồng chí Đỗ Danh Huân - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Thủy khẳng định, với sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, những phần quà được trao trong dịp này thể hiện mong muốn mang tình cảm ấm áp đến với các hộ nghèo, cận nghèo dịp Tết đến Xuân về, để “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”. Đồng chí hy vọng bà con nhân dân tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương phấn đấu xây dựng xã Khe Mo về đích nông thôn mới nâng cao; mong cuộc sống của Nhân dân luôn bình yên, ấm no, sung túc, hạnh phúc và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Chương trình

Đây là hoạt động thiết thực chia sẻ khó khăn, động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn vượt khó, vươn lên trong cuộc sống; với những phần quà ý nghĩa, góp phần chăm lo, giúp các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm./.

Đình Thắng
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khe Mo